Chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh giang mai và xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền là điều phải biết để bạn chuẩn bị tốt nhất trước khi đi khám.

Để nắm rõ nhất về toàn bộ chi phí chữa bệnh giang mai, bạn nên tìm hiểu ngay bài viết dưới đây do các bác sĩ da liễu chia sẻ nhé.

Hiện nay chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 vnđ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai và chi phí khám bệnh giang mai chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Quy trình khám bệnh giang mai ở Hà Nội

Bệnh giang mai là một căn bệnh nguy hiểm phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau, tác nhân gây bệnh là Treponema pallidum – một loại xoắn khuẩn có thể xâm nhập vào cơ thể qua các vết thương, vết xước hở hoặc qua đường tình dục.

Nếu không kịp thời khám, chữa trị ngay căn bệnh này, người bệnh có thể phải đối mặt với rất nhiều hậu quả, biến chứng nguy hiểm. Do đó, người bệnh khi có bất kỳ biểu hiện, dấu hiệu của bệnh thì nên đi khám ngay.

Quy trình khám bệnh giang mai tại những địa chỉ, phòng khám uy tín tại Hà Nội sẽ bao gồm các bước là:

Bước 1: Đặt lịch khám

Để giúp tiết kiệm về thời gian, tiền bạc, người bệnh nên chủ động đặt lịch khám trước bằng cách gọi vào số hotline 0365115116 hoặc có thể nhấp vào khung chat trực tuyến trên website của địa chỉ y tế mà mình lựa chọn để đặt lịch khám.

Bước 2: Đến khám trực tiếp

Sau khi đã đặt lịch khám trước, bệnh nhân đợi đến ngày hẹn để đi khám. Khi đó, các nhân viên sẽ là người hướng dẫn, hỗ trợ bệnh nhân làm các thủ tục khám bệnh giang mai một cách nhanh nhất.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám, người bệnh sẽ được hướng dẫn vào phòng khám để các bác sĩ kiểm tra, khám cụ thể về tình trạng, mức độ bệnh mà mình đang gặp phải.

Bước 3: Làm xét nghiệm

Trong suốt quá trình khám, để có thể nắm rõ hơn về tình trạng bệnh giang mai mà bệnh nhân mắc phải, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định người bệnh làm một số xét nghiệm có liên quan, các xét nghiệm đặc biệt (trong trường hợp cần thiết).

Bước 4: Kết luận

Sau khi đã có đầy đủ kết quả khám, kiểm tra bệnh giang mai, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cụ thể, đầy đủ về tình trạng bệnh của người bệnh. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp cũng như phác đồ điều trị bệnh giang mai phù hợp, hiệu quả.

Hiện nay chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 vnđ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà có chi phí khám bệnh giang mai chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh giang mai với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Hà Nội tại đây.

Chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền

Các xét nghiệm bệnh giang mai

Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên đi làm xét nghiệm bệnh giang mai ngay khi nhận thấy có những dấu hiệu, triệu chứng điển hình của bệnh giang mai như nổi lên nhiều vết loét nông cứng, có màu hồng tươi, không đau, không ngứa tại bộ phận sinh dục, nổi lên nhiều đào ban ở vùng bụng, ngực, hai bên sườn…

Thường thì bệnh giang mai có thời gian ủ bệnh khá lâu, do đó cần chú ý đi làm xét nghiệm vào thời điểm thích hợp thì mới đảm bảo mang lại độ chính xác, hiệu quả. Hiện tại, có khá nhiều phương pháp được sử dụng để chẩn đoán bệnh giang mai, ví dụ:

Xét nghiệm bằng kính hiển vi trường tối

Thông thường, phương pháp xét nghiệm bằng kính hiển vi trường tối được chỉ định cho những trường hợp mới mắc bệnh giang mai, tức là khi bệnh đang ở giai đoạn đầu do lúc này, xoắn khuẩn chưa xâm nhập được vào máu của bệnh nhân.

Mẫu bệnh phẩm chủ yếu là các tổn thương hoặc dịch tiết ra từ bộ phận sinh dục của bệnh nhân, bác sĩ sẽ đem đi kiểm tra, phân tích bằng cách soi qua kính hiển vi nền đen đặc biệt (Fontana-Tribondeau).

Khi quan sát mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân dưới kính hiển vi, bác sĩ sẽ quan sát được hình thái, sự chuyển động của xoắn khuẩn Treponema pallidum gây bệnh giang mai.

Phương pháp chẩn đoán bệnh giang mai này cho kết quả khá nhanh chóng, chính xác. Tuy nhiên, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có kinh nghiệm, trình độ và có hiểu biết. Nếu không lấy mẫu cẩn thận thì kết quả trả về có thể là âm tính.

Xét nghiệm phản ứng sàng lọc RPR

Đây là phương pháp chẩn đoán dành riêng cho những bệnh nhân mắc phải bệnh giang mai ở giai đoạn 2. Phương pháp này được sử dụng nhằm sàng lọc, phát hiện ra kháng thể chống lại sự tấn công của giang mai trong máu. Đối với trường hợp nghi ngờ bệnh nhân có các vết loét giống săng mai, bác sĩ sẽ chỉ định làm xét nghiệm này.

Qua xét nghiệm này, bác sĩ có thể phát hiện, chẩn đoán xem liệu bệnh nhân có nguy cơ cao mắc phải bệnh giang mai hay không. Ngoài ra, trong những trường hợp cần thiết khác, bác sĩ cũng sẽ thực hiện các xét nghiệm kiểm tra khác để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác.

Trường hợp cho kết quả âm tính, không có biểu hiện lâm sàng và không có quan hệ tình dục với người mắc bệnh giang mai thì nghĩa là bệnh nhân không mắc phải bệnh.

Còn trường hợp cho kết quả dương tính, bác sĩ có thể sẽ chỉ định bệnh nhân làm thêm một số xét nghiệm đặc hiệu khác, ví dụ như xét nghiệm TPHA.

Xét nghiệm TPHA

Đây cũng là một trong những phương pháp xét nghiệm dùng để chẩn đoán bệnh giang mai, có tác dụng tìm ra xoắn khuẩn giang mai ở bệnh phẩm của bệnh nhân thông qua xét nghiệm huyết thanh.

Loại xét nghiệm này có độ đặc hiệu rất mạnh và được chia thành 2 loại chính đó là xét nghiệm TPHA định tính và TPHA định lượng. Trong đó, xét nghiệm TPHA định tính thực hiện nhanh chóng và cho kết quả nhanh, còn xét nghiệm TPHA định lượng cần thực hiện thêm nhiều bước khác nhau để chẩn đoán bệnh rõ hơn.

Theo nhiều đánh giá, xét nghiệm TPHA cho độ đặc hiệu cao, kết quả chẩn đoán nhanh chóng nên được rất nhiều địa chỉ y tế sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của loại xét nghiệm này cao hơn so với những phương pháp xét nghiệm khác.

Xét nghiệm hấp thụ kháng thể Treponemal huỳnh quang (FTA – ABS)

Phương pháp này thực chất là phương pháp giúp kiểm tra xem có kháng thể chống lại sự tấn công của xoắn khuẩn giang mai có trong máu của bệnh nhân hay không. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành làm xét nghiệm này sau khi làm các xét nghiệm sàng lọc bệnh giang mai như xét nghiệm RPR, xét nghiệm VDRL cho kết quả dương tính.

Mẫu máu của người bệnh thường được lấy ở tĩnh mạch khuỷu tay, sau đó cho vào một ống nghiệm nhỏ rồi đưa đến phòng thí nghiệm để các cán bộ chuyên môn kiểm tra.

Nếu kết quả FTA – ABS cho âm tính, có nghĩa là bệnh nhân không bị bệnh giang mai và trước đây cũng chưa từng bị nhiễm bệnh. Còn nếu kết quả cho dương tính, có nghĩa là bệnh nhân đó đang bị giang mai hoặc đã từng bị nhiễm phải bệnh.

Xét nghiệm dịch não tủy

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện chẩn đoán cho những bệnh nhân mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 3, có biểu hiện giang mai thần kinh hoặc từng chữa trị bệnh nhưng không có hiệu quả.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy một chút dịch có trong não tủy của người bệnh rồi đem đi kiểm tra, xét nghiệm. Nếu nhận thấy có chứa xoắn khuẩn giang mai, chắc chắn người bệnh đã mắc phải bệnh giang mai.

Ngoài những phương pháp kể trên, bệnh nhân có thể sẽ phải thực hiện thêm các xét nghiệm khác tùy vào sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Lưu ý, bệnh nhân khi có những biểu hiện, dấu hiệu bất thường nghi ngờ là mình mắc phải bệnh giang mai thì nên nhanh chóng đi khám, làm xét nghiệm để được hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Hiện nay chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 vnđ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà có chi phí khám bệnh giang mai chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh giang mai với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Hà Nội tại đây.

Chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh giang mai ở phòng khám Thái Hà

Tại Hà Nội, nếu bệnh nhân đang muốn tìm một địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín, có mức chi phí phù hợp thì có thể chọn ngay phòng khám đa khoa Thái Hà. Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, phòng khám là địa chỉ nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía người bệnh.

Về mức chi phí khám, xét nghiệm và điều trị ở phòng khám, bệnh nhân không cần phải lo lắng. Bởi bảng giá chi phí khám, xét nghiệm và chữa bệnh giang mai ở phòng khám đều được công khai, đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và được tư vấn, trao đổi một cách đầy đủ, cẩn thận với bệnh nhân.

Bên cạnh đó, mức chi phí ở phòng khám đều có riêng từng hạng mục do bộ y tế ban hành nên người bệnh luôn được bảo đảm quyền lợi của mình khi đến khám, chữa bệnh giang mai hay bất kỳ bệnh lý nào ở phòng khám.

Đặc biệt, phòng khám cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những bệnh nhân có điều kiện, hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Để được hưởng ưu đãi thì bệnh nhân cần đặt lịch khám trước qua hệ thống chat trực tuyến của phòng khám.

Ngoài ra, phòng khám cũng có nhiều ưu điểm nổi trội như: Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, thường xuyên được đầu tư và nâng cấp, đội ngũ bác sĩ chuyên môn có kinh nghiệm, trình độ cao, phương pháp chữa bệnh tiên tiến, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh, dịch vụ y tế đầy đủ, đạt chất lượng.

Như vậy, bài viết này đã giúp giải đáp đầy đủ về chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền ở Hà Nội để các bạn có thể nắm rõ hơn. Nếu còn vấn đề, thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ qua khung chat trực tuyến để được tư vấn miễn phí.

Hiện nay chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 vnđ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà có chi phí khám bệnh giang mai chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh giang mai với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh giang mai khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền

Các thông tin khác về bệnh giang mai:

Khám bệnh giang mai ở Hà Nội

Xét nghiệm giang mai VDRL

Hình ảnh săng giang mai

Xét nghiệm giang mai rpr và tpha

Bệnh giang mai có ngứa không

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín nhất Hà Nội

Top 5 địa chỉ khám, xét nghiệm, chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội tốt nhất