Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? có đắt không? phải biết khi tìm hiểu địa chỉ đến khám và xét nghiệm bệnh lậu.

Cũng vì những lo lắng trên mà nhiều người đã có tâm lý e sợ việc đi khám chữa bệnh lậu, thậm chí là có khi còn lựa chọn đến khám và xét nghiệm nhanh tại các phòng khám kém chất lượng khiến cho kết quả không chính xác, làm bệnh có thời gian ngày càng nghiêm trọng hơn, gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe, khả năng sinh sản sau này.

Chính vì vậy, bạn nên xem ngay thông tin cụ thể về chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội.

Quy trình khám bệnh lậu

Bệnh lậu hay còn được biết đến với cái tên lậu mủ là căn bệnh rất phổ biến thường lây truyền qua đường tình dục (STD) có thể lây nhiễm cho cả nam và nữ giới, bệnh có tác nhân gây hại chính là do song cầu khuẩn có tên Neisseria Gonorrhoeae ký sinh phát triển gây nên.

Bệnh nếu không được phát hiện sớm để được chữa trị kịp thời, lúc này song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae sẽ phát triển, tấn công mạnh mẽ làm tổn thương bộ phận sinh dục và các vùng lân cận xung quanh gây ra nhiều ảnh hưởng không chỉ về mặt sức khỏe, khả năng tinh dục, mà còn ảnh hưởng đến cả chức năng sinh sản làm tăng cao khả năng vô sinh cho người bệnh, thậm chí còn biến chứng gây ra ung thư, rất nguy hiểm.

Do đó, để tránh được những tác hại, biến chứng nguy hiểm mà bệnh lậu có thể gây ra, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà khuyến cáo, ngay khi nhận thấy cơ thể đặc biệt là bộ phận sinh dục có những biểu hiện lạ, nghi ngờ là bệnh lậu, người bệnh nên chủ động đi khám sớm để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, tìm ra phương pháp điều trị an toàn, phù hợp, mang lại được hiệu quả, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đồng thời việc khám, điều trị bệnh sớm cũng sẽ có mức chi phí khám chữa bệnh lậu ít hơn lúc tình trạng bệnh nặng.

Khi bạn đến địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng tốt thì quy trình khám bệnh lậu sẽ bao gồm các bước là:

Bước 1: Khám lâm sàng

Ở bước khám này, đầu tiên bác sĩ chuyên khoa sẽ đo lường một số chỉ số cơ bản của cơ thể người bệnh như chiều cao, cân nặng, nhịp tim, huyết áp. Sau đó bác sĩ sẽ hỏi một số thông tin liên quan đến tình trạng bất thường mà người bệnh đang mắc phải, bệnh nhân lúc này nên nói rõ, chia sẻ đầy đủ các thông tin cần thiết như tiền sử bệnh lý, đã từng mắc phải căn bệnh lậu này chưa, đã quan hệ tình dục chưa, đời sống tình dục thế nào, hiện đang gặp phải những triệu chứng bất thường nào và bất thường ở đâu.

Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành khám, kiểm tra bên ngoài bộ phận sinh dục, kèm theo việc kiểm tra dịch tiết âm đạo (với nữ giới), dịch niệu đạo (với nam giới) để có được chẩn đoán ban đầu về tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết

Để nắm rõ được mức độ nặng nhẹ, tình trạng của bệnh lậu mà bệnh nhân đang mắc phải, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định cho người bệnh làm một xét nghiệm bệnh lậu cần thiết, có liên quan như: Xét nghiệm trực tiếp dịch tiết ở âm đạo hoặc niệu đạo, xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm PPNG,…, bên cạnh đó người bệnh cũng có thể sẽ phải làm thêm một số xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm phát hiện kháng nguyên,…

Bước 3: Đưa ra kết luận

Sau khi đã có đầy đủ kết quả khám lâm sàng và kết quả từ các xét nghiệm bệnh lậu, bác sĩ sẽ dựa vào các kết quả này đưa ra kết luận xem liệu người bệnh có đang mắc phải bệnh lậu hay không. Nếu có thì tình trạng cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh lậu thế nào, có ảnh hưởng ra sao, bệnh có biến chứng nguy hiểm nào hay chưa.

Hiện nay chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5000000 đ và tại phòng khám nam khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh lậu cùng chi phí khám bệnh lậu chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh lậu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Các xét nghiệm bệnh lậu

Việc làm các xét nghiệm bệnh lậu sẽ giúp cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác nhất, qua đó giúp phát hiện bệnh lậu sớm để kịp thời chữa trị. Hiện nay tại các cơ sở y tế uy tín sẽ áp dụng nhiều cách xét nghiệm bệnh lậu khác nhau, thế nhưng chủ yếu là sử dụng các xét nghiệm bệnh lậu cơ bản sau đây:

Phương pháp xét nghiệm nhuộm Gram

Đây là phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu rất có hiệu quả. Nhuộm Gram là kỹ thuật sử dụng một loại thuốc nhuộm đặc biệt dùng để nhuộm các thành phần của vi khuẩn có trong mẫu dịch niệu đạo (đối với nam giới), dịch âm đạo (đối với nữ giới) hoặc nước tiểu của người bệnh, khiến cho chúng nổi bật lên khi được quan sát dưới kính hiển vi, qua đó giúp bác sĩ chuyên khoa có thể dễ dàng phát hiện ra được các song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae.

Phương pháp xét nghiệm nuôi cấy

Đây cũng là một trong những phương pháp xét nghiệm bệnh lậu cho ra kết quả tương đối chính xác. Để thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy mẫu dịch ở những khu vực có khả năng nhiễm song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae như: Niệu đạo, dương vật, âm đạo, cổ tử cung, trực tràng, lỗ hậu môn, trong họng và vùng miệng,…, rồi đem vào môi trường nuôi cấy đặc biệt có kết hợp với các chất kích thích tăng trưởng, qua đó tìm ra sự tồn tại của song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae.

Phương pháp khuếch đại axit nucleic (NAAT)

Đây là phương pháp xét nghiệm bệnh lậu diễn ra một cách nhanh chóng và mang lại kết quả cực kỳ chính xác. Khi thực hiện phương pháp xét nghiệm NAAT này, gen của các chủng song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra bệnh lậu sẽ được xác định, tìm ra bằng cách loại bỏ các chuỗi DNA của các vi khuẩn nằm trong dịch âm đạo, cổ tử cung (đối với nữ giới), dịch ở đầu dương vật, niệu đạo (đối với nam giới) hoặc nằm trong nước tiểu của người bệnh.

Phương pháp xét nghiệm PPNG

Đối với phương pháp này, sau khi làm kiểm tra một cách cụ thể, nếu người bệnh mắc phải bệnh lậu (dương tính với Neisseria Gonorrhoeae) sẽ cho ra kết quả PPNG, còn nếu không mắc phải bệnh lậu (âm tính với Neisseria Gonorrhoeae) sẽ là N-PPNG.

Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm

Đây là phương pháp được thực hiện sau khi người bệnh có kết quả dương tính với song cầu khuẩn lậu từ phương pháp nuôi cấy, lúc này bác sĩ sẽ thử nghiệm tính nhạy cảm của thuốc bằng cách sử dụng phương pháp khuếch tán hoặc phương pháp Agar pha loãng nhằm xác định chính xác nồng độ của kháng nguyên nhỏ nhất (MIC).

Phương pháp phát hiện kháng nguyên

Đây là phương pháp được thực hiện nhằm giúp chẩn đoán chính xác bệnh lậu cho người bệnh, phương pháp này chia thành 2 cách chính, như:

Làm xét nghiệm máu

Từ trước đến nay phương pháp xét nghiệm máu luôn là một trong những phương pháp giúp chẩn đoán nhanh chóng, chính xác các bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng. Sau khi lấy được mẫu máu của người bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ đem vào phòng thí nghiệm kiểm tra xem bên trong máu có chứa song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae hay không, qua đó có kết luận xem người bệnh có mắc phải căn bệnh lậu hay không.

Làm xét nghiệm nước tiểu

Đây là phương pháp xét nghiệm giúp chẩn đoán cho rất nhiều loại bệnh lý khác nhau, không chỉ riêng bệnh lậu. Sau khi lấy mẫu nước tiểu của người bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ đem đi kiểm tra xem bên trong có tồn tại song cầu khuẩn lậu hay không.

Hiện nay chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5000000 đ và tại phòng khám nam khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh lậu cùng chi phí khám bệnh lậu chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh lậu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh lậu ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiều tiền vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm và tìm hiểu. Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, không chỉ riêng phòng khám đa khoa Thái Hà – Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, mà tại các địa chỉ khám chữa bệnh lậu uy tín khác trên địa bàn Hà Nội cũng sẽ có mức chi phí khám chữa bệnh lậu cụ thể phụ thuộc vào các số yếu tố sau đây:

Chi phí khám lâm sàng bệnh lậu

Đối với những trường hợp cơ thể, đặc biệt là bộ phận sinh dục có những biểu hiện lạ nghi ngờ là đang mắc phải bệnh lậu, lúc này người bệnh cần phải được tiến hành kiểm tra, khám lâm sàng, nhằm xác định xem liệu người bệnh có mắc phải bệnh lậu hay không. Khi đó, bệnh nhân sẽ phải chi trả khoản phí khám này, tùy thuộc vào mỗi cơ sở khám bệnh lậu sẽ có mức giá khác nhau, tại phòng khám đa khoa Thái Hà, mức giá này chỉ còn có 320.000 VNĐ cho những ai đăng ký trước lịch khám.

Chi phí thực hiện các xét nghiệm bệnh lậu

Để chắc chắn chính xác bản thân đang mắc phải bệnh lậu, người bệnh sẽ phải thực hiện làm các xét nghiệm cần thiết, các bước xét nghiệm này còn giúp cho bác sĩ xác định được tình trạng nặng nhẹ, mức độ ảnh hưởng, có biến chứng nào không, qua đó bác sĩ mới có thể tư vấn được phương pháp điều trị bệnh lậu an toàn, phù hợp, mang đến hiệu quả cao. Mỗi một phương pháp xét nghiệm sẽ có một mức giá tương đương khác nhau, trước khi thực hiện xét nghiệm thì bác sĩ chuyên khoa sẽ thông báo khoản chi phí này, nên người bệnh cũng không cần phải quá lo lắng.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Với những người mắc phải bệnh lậu nhưng có thể trạng sức khỏe tốt, hệ miễn dịch tốt thì cơ thể có thể nhanh tạo ra được các kháng thể chống lại song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae, qua đó giúp quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng hơn, thời gian khỏi bệnh sớm hơn, thì mức chi phí cũng sẽ ít hơn. Ngược lại với những người có thể trạng cơ thể yếu, thời gian chữa bệnh lậu lâu hơn, phức tạp và mất nhiều công sức hơn thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh lậu

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ, tình trạng của bệnh lậu mà bệnh nhân đang gặp phải. Thông thường bệnh lậu sẽ phát triển qua hai giai đoạn chính là lậu cấp tính và lậu mãn tính.

Đối với những người bệnh mắc bệnh lậu đang trong giai đoạn cấp tính, lúc này song cầu khuẩn lậu vẫn chưa xâm nhập quá sâu vào cơ thể và chưa gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng nghiệm trọng thì việc khám chữa bệnh lậu cũng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn, thì mức chi phí theo đó cũng sẽ ít hơn.

Phụ thuộc vào phương pháp chữa trị bệnh lậu

Một trong những yếu tố quyết định đến mức chi phí khám chữa bệnh lậu của người bệnh chính là phương pháp chữa trị phù hợp.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng một số phương pháp chữa trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả, tất cả đều có ưu và nhược điểm khác nhau, mỗi một phương pháp cũng sẽ có giá thành tương ứng khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng bệnh lậu mà bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho người bệnh lựa chọn ra một phương pháp phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà có rất nhiều mã ưu đãi hấp dẫn dành cho những người bệnh đăng ký trước lịch khám chữa lậu, như:

Để nhận mã ưu đãi trên, mọi người vui lòng đặt trước lịch khám chữa bệnh lậu với phòng khám bằng cách gọi qua số hotline: 0365.115.116, miễn phí hoặc nhấn vào khung chat hiện ngay phía màn hình nhé!

Chi phí tái khám bệnh lậu

Sau khi hoàn thành quá trình điều trị bệnh lậu, người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa hẹn lịch tái khám, việc này nhằm kiểm tra xem quá trình điều trị bệnh lậu đã thành công hay chưa, có để lại biến chứng nào không, có dấu hiệu tái phát bệnh không. Thông thường người bệnh cũng sẽ phải chi trả khoản chi phí tái khám này, tuy nhiên thì mức chi phí tái khám cũng chỉ bằng chi phí khám lâm sàng bệnh lậu thôi.

Như vậy chúng ta cũng có thể thế được khoản chi phí khám, xét nghiệm, chữa trị bệnh lậu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để biết được chính xác số tiền mình cần chi trả cho một quá trình khám chữa bệnh lậu, người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng để khám và hỏi rõ.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà, sau khi người bệnh hoàn thành bước khám lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa phụ trách sẽ thông báo rõ các khoản phí xét nghiệm, phí chữa bệnh lậu cho người bệnh nắm bắt và hiểu rõ, nếu người bệnh đồng ý thì bác sĩ mới tiền hành điều trị, vì vậy mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh lậu ở đây.

Trên đây là tất cả những thông tin về các vấn đề chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền được chia sẻ bởi các chuyên gia, hy vọng đã đem đến được những thông tin hữu ích cho các bạn đọc. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về giá tiền chữa bệnh lậu, cần được giải đáp cụ thể, rõ ràng hơn, người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia bằng cách gọi qua số hotline miễn phí hoặc có thể Click vào khung chat hiện ngay bên trên màn hình.

Hiện nay chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5000000 đ và tại phòng khám nam khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh lậu cùng chi phí khám bệnh lậu chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh lậu cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh lậu khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Các thông tin về khám chữa bệnh khác ở Hà Nội:

Phương pháp DHA

Dấu hiệu bị bệnh lậu ở miệng

Bệnh lậu mãn tính

Chữa bệnh lậu trong bao lâu

Chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền

Top 5 địa chỉ khám xét nghiệm chữa bệnh lậu ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín nhất Hà Nội