Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Phải biết chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền và chi phí xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền để hiểu quy trình khám, các xét nghiệm và cách chữa bệnh sùi mào gà sẽ thực hiện để chữa bệnh có hiệu quả nhanh nhất, khỏi hẳn.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ giảm đi rất nhiều khi được phát hiện sớm, chữa trị đúng cách giúp cho quá trình điều trị hiệu quả hơn, thời gian điều trị diễn ra nhanh hơn, mang lại hiệu quả sau điều trị cao hơn, sẽ không mất các khoản chi phí để phục hồi tổn thương đã có do bệnh gây ra.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 Đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Quy trình khám bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào rất đặc trưng bởi khi mắc bệnh tại những vị trí chứa virus HPV sẽ xuất hiện những nốt u nhú, mụn sùi mào gà có màu hồng nhạt, ban đầu mọc riêng lẻ, khi bệnh phát triển chúng mọc liên kết lại với nhau thành từng cụm trông như cái súp lơ hoặc cái mào gà.

Để chẩn đoán chính xác căn bệnh này, người bệnh nên thực hiện khám, một quy trình khám bệnh sùi mào gà tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ bao gồm những bước là:

Bước 1: Khám lâm sàng

Đầu tiên bác sĩ chuyên khoa sẽ đo lường các chỉ số trên cơ thể của người bệnh như chiều cao, cân nặng, huyết áp và nhịp tim.

Sau đó bác sĩ sẽ hỏi về những triệu chứng bất thường mà người bệnh đang mắc phải, bất thường như thế nào, tại vị trí nào? Đã có quan hệ tình dục chưa? Lịch sử và thói quen quan hệ tình dục? Tiền sử bệnh, đã từng mắc bệnh sùi mào gà chưa?,…

Tiếp đó, bác sĩ sẽ quan sát bằng mắt thường các triệu chứng bệnh của người bênh, nếu nghi ngờ là các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành lấy dịch tiết hoặc mẫu vật (dịch tiết âm đạo hoặc dịch niệu đạo) đi làm xét nghiệm.

Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm

Đây là bước cần thiết và bắt buộc người bệnh phải thực hiện, nhằm hỗ trợ giúp bác sĩ chuyên khoa xác định chính xác loại bệnh, tình trạng nặng nhẹ, mức độ ảnh hưởng của bệnh, một số xét nghiệm người bệnh sẽ phải thực hiện là: Xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch tiết,..

Bước 3: Kết quả chẩn đoán bệnh

Sau khi có kết quả từ các xét nghiệm cùng với kết quả khám lâm sàng, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra kết luận, nếu người bệnh đang mắc sùi mào gà, bác sĩ sẽ kiểm tra, phân tích, tìm ra nguyên nhân khiến người bệnh mắc sùi mào gà, cùng với đó bác sĩ cũng sẽ tiến hành lên phác đồ điều trị bệnh phù hợp cho người bệnh.

Bước 4: Điều chế kháng nguyên virus gây bệnh

Từ mẫu virus HPV đã xác định được, bác sĩ chuyên khoa sẽ đem nuôi cấy vào trong môi trường đặc biệt, thực hiện làm sạch và khử độc, nhằm điều chế thành một loại kháng nguyên virus có thể sử dụng được.

Bước 5: Tiêm vắc – xin cho người bệnh

Ở bước cuối cùng này, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêm vắc – xin cho người bệnh, các kháng nguyên đã được bào chế đi vào cơ thể sẽ nhanh chóng di chuyển đến các tế bài hoạt tính miễn dịch, gây mẫn cảm với các tế bào nhiễm bệnh, từ đó hỗ trợ xác định và tiến hành tiêu diệt, loại bỏ virus HPV có trong tế bào.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Các xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Hiện có rất nhiều phương pháp xác định được chứng bệnh sùi mào gà, thế nhưng nhóm xét nghiệm là nhóm các phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa lựa chọn dụng nhiều nhất, bởi chúng cho ra kết quả tương đối chính xác. Một số phương pháp xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm dịch tiết ở bộ phận sinh dục,… cụ thể như:

Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật

Đây là xét nghiệm được dùng cho một số trường hợp người bệnh đã xuất hiện các nốt u nhú, mụn sùi mào gà, lúc này bác sĩ sẽ xét nghiệm bằng cách lấy mẫu vật từ các nốt mụn, u nhú này của người bệnh. Sau đó đem đi tiến hành kiểm tra, phân tích, nhằm xác định loại virus gây nên tình trạng bệnh. Thực hiện xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ đưa ra được phương pháp điều trị bệnh an toàn, phù hợp, hiệu quả.

Với trường hợp phải lấy mẫu vật từ âm đạo, cổ tử cung hoặc mảnh sinh thiết cổ tử cung, bác sĩ chuyên khoa thường sẽ sử dụng kỹ thuật PCR để xác định chính xác xem liệu người bệnh có nhiễm phải virus HPV hay không, nếu có thì virus thuộc nhóm nào, nguy cơ thấp hay cao.

Hiện nay, xét nghiệm này được các chuyên gia khuyến cáo nên sử dụng cùng với xét nghiệm Pap smear giúp nâng cao khả năng sàng lọc những trường hợp nghi ngờ trong việc tầm soát ung thư cổ tử cung.  

Xét nghiệm máu

Phương pháp xét nghiệm máu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện với những người có nghi ngờ mắc phải bệnh sùi mào gà, thế nhưng vẫn còn chưa có dấu hiệu, triệu chứng rõ ràng trên cơ thể.

Lúc này, bác sĩ sẽ lấy mẫu máu của người bệnh để kiểm tra xem trong máu có chứa virus hay không, sau đó mới đưa ra kết luận một cách chính xác và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cho người bệnh.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng dịch tiết ở bộ phận sinh dục

Đây là phương pháp xét nghiệm được áp dụng cho các trường hợp khi khám lâm sàng tại bộ phận sinh dục của người bệnh có những biểu hiện, triệu chứng nghi ngờ là bệnh sùi mào gà, để có kết quả chẩn đoán chính xác, bác sĩ sẽ lấy dịch âm đạo (đối với nữ giới) hoặc dịch niệu đạo (đối với nam giới) mang đi kiểm tra, phân tích, soi dưới kính hiển vi, bởi lẽ virus HPV thường rất hay cư trú trong dịch tiết bộ phận sinh dục của người bệnh.

Xét nghiệm HPV Cobas – Test

Đây là một loại xét nghiệm dành riêng để phát hiện bệnh sùi mào gà cho nữ giới, được tiến hành bằng cách bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy một mẫu tế bào chết ở cổ tử cung, sau đó mang đi kiểm tra , phân tích các tế bào ung thư cổ tử cung, đồng thời khi làm xét nghiệm này cũng có thể giúp bác sĩ tìm ra được virus HPV.

Xét nghiệm bằng Axit axetic

Đây phương pháp xét nghiệm mà bác sĩ chuyên khoa thực hiện bằng cách sử dụng dung dịch Axit axetic có nồng độ vừa đủ thấm trực tiếp lên vùng da chứa virus HPV trong khoảng từ 3 – 5 phút, đặc biệt với vùng hậu môn thời gian sẽ lâu hơn một chút khoảng 15 phút, nếu các nốt u nhú tại các vùng được thấm Axit axetic chuyển sang màu trắng thì đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang mắc phải chứng bệnh sùi mào gà.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở phòng khám Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ ý tế tiếp nhận thực hiện khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị căn bệnh sùi mào gà, được cấp phép hoạt động và giám sát bởi Sở y tế thành phố Hà Nội, là một trong những địa chỉ y tế khám chữa sùi mào gà uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, đáng tin cậy mà người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn.

Theo các chuyên gia phòng khám Thái Hà cho biết, hiện nay tại tất cả các bệnh viện, phòng khám kể cả phòng khám đa khoa Thái Hà vẫn chưa có một con số chính xác, cụ thể nào về khoản chi phí chữa bệnh sùi mào gà, bởi lẽ khoản chi phí này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể như:

Chi phí khám ban đầu

Thông thường tại bất kỳ một bệnh viện hay phòng khám nào, thì đây đều là bước khám mà người bệnh bắt buộc phải thực hiện, nhằm giúp bác sĩ quan sát những biểu hiện lâm sàng của bệnh và nắm bắt được những thông tin cần thiết của bệnh, nếu nhận thấy những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, lúc này bác sĩ sẽ chỉ định cho chị em làm một số xét nghiệm cần thiết. Chính vì vậy mà người bệnh sẽ phải chi trả khoản chi phí khám ban đầu này, ở mỗi một cơ sở y tế sẽ có mức chi phí khám ban đầu là khác nhau. Tuy nhiên thì gói khám này cũng có mức giá không quá cao, nên người bệnh cũng không cần phải quá lo lắng.

Tại phòng khám đa khoa Thái Hà gói khám tổng quát ban đầu này sẽ chỉ có giá 320.000 VNĐ (áp dụng cho những đối tượng đặt trước lịch khám chữa bệnh sùi mào gà, liên hệ qua số hotline: 0365.115.116, miễn phí hoặc cũng có thể Click vào link chat hiện ngay ở đây)

Các xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc ít nhiều vào phương pháp thực hiện xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà, hiện nay tại phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng những phương pháp xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm bằng Axit axetic, xét nghiệm mẫu vật, xét nghiệm dịch tiết và xét nghiệm Cobas – Test.

Đây là những phương pháp xét nghiệm mà người bệnh sẽ cần phải thực hiện nhằm giúp cho bác sĩ chuyên khoa có thể chẩn đoán tình trạng, mức độ của bệnh sùi mào gà một cách chính xác nhất và tất nhiên là người bệnh sẽ phải chi trả một khoản chi phí cho việc xét nghiệm này. Tại phòng khám đa khoa Thái Hà khoản chi phí này cũng không quá cao, vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm để thực hiện.

Tình trạng nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà

Khi có kết quả từ bước khám ban đầu và các kết quả từ xét nghiệm sùi mào gà, bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ dựa vào đó đưa ra chẩn đoán chính xác tình trạng nặng nhẹ của bệnh sùi mào gà mà bệnh nhân đang mắc phải, mức độ ảnh hưởng của bệnh, biến chứng mà bệnh gây ra.

Với trường hợp bệnh đang còn nhẹ, diện tích u nhú, mụn sùi còn nhỏ, mức độ ảnh hưởng gây ra không nhiều, chưa có biến chứng, dẫn đến quy trình chữa trị bệnh cũng sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản hơn, qua đó khiến cho chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng sẽ thấp hơn.

Ngược lại, nếu bệnh phát triển nặng, diện tích u nhú, mụn sùi mào gà lớn, gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí là bệnh còn biến chứng sang nhiều bệnh lý khác, lúc này quá trình chữa trị bệnh sùi mào gà cũng diễn ra phức tạp hơn, thời gian kéo dài hơn, đồng thời bác sĩ còn phải khắc phục, điều trị song song các chứng bệnh khác, đồng nghĩa với việc kéo theo khoản chi phí khám chữa sùi mào gà cũng sẽ cao hơn.

Phương pháp điều trị

Hiện nay tại phòng khám đa khoa Thái Hà áp dụng rất nhiều phương pháp chữa trị chứng bệnh sùi mào gà, mỗi một phương pháp điều trị sẽ có mức giá tương ứng khác nhau. Đối với trường hợp chữa trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc (phương pháp nội khoa) sẽ có mức chi phí thấp nhất.

Đối với các phương pháp ngoại khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà như: Phương pháp đốt lạnh bằng khí Nitơ lỏng, phương pháp đốt điện cao tần, phương pháp laser, phương pháp công nghệ hiện đại ALA – PDT, thì phương pháp ALA – PDT là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà được các chuyên gia y tế đánh giá là phương pháp hiện đại nhất trong nền y học, đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị, giúp mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa những biến chứng, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm còn tồn tại ở 3 phương pháp đốt, những ưu điểm vượt trội của phương pháp ALA – PDT cần kể đến là:

Phòng khám đa khoa Thái Hà hiện đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm 30% chi phí điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp công nghệ ALA – PDT cho người bệnh đặt trước lịch khám chữa trị bệnh sùi mào gà.

Để nhận được mã ưu đãi trên, mọi người vui lòng đặt trước lịch khám chữa sùi mào gà qua số hotline của phòng khám: 0365.115.116, miễn phí hoặc cũng có thể nhấn vào khung chat hiện ngay phía trên màn hình nhé!

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Các chuyên gia cho biết, virus HPV vẫn có thể bị tiêu diệt bởi hệ thống miễn dịch của cơ thể người bệnh, nếu người bệnh có một sức khỏe tốt, hệ thống đề kháng và miễn dịch tốt sẽ giúp cho việc điều trị bệnh diễn ra thuận lợi hơn, nhất là giúp cơ thể ngăn ngừa được khả năng tái phát lại bệnh, từ đó giúp chi phí khám chữa sùi mào gà cũng thấp hơn.

Ngược lại, với những bệnh nhân có sức khỏe không tốt, sức đề kháng và miễn dịch của cơ thể cũng yếu, rất dễ tái phát lại bệnh, thời gian điều trị bệnh cũng kéo dài hơn, khiến cho chi phí khám chữa sùi mào gà theo đó cũng sẽ cao hơn.

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm, chữa sùi mào gà

Đối với phòng khám đa khoa Thái Hà tuy là một cơ sở y tế tư nhân uy tín, có chất lượng dịch vụ rất tốt, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, rộng rãi, sạch đẹp, hệ thống máy móc tân tiến, hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề, được cấp phép hoạt động và giám sát từ Sở y tế thành phố Hà Nội, phòng khám cũng đã xây dựng mức giá khám, xét nghiệm, chữa bệnh sùi mào gà một cách vô cùng hợp lý, phù hợp với kinh tế của mọi đối tượng bệnh nhân, tuân thủ theo đúng quy định về giá của Bộ y tế, bên cạnh đó phòng khám còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi dành cho các bệnh nhân, chính vì vậy mà mọi người cũng không cần phải quá lo lắng về các khoản chi phí khám chữa bệnh tại đây.

Các phát sinh thêm trong quá trình khám chữa sùi mào gà

Ngoài những yếu tố đã được kể trên, chi phí khám chữa sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Thái Hà còn phụ thuộc một phần vào những chi phí có thể phát sinh thêm trong quá trình điều trị bệnh sùi mào gà như: Chi phí đi lại, chi phí thuốc men, chi phí dịch vụ theo yêu cầu của bệnh viện như cần người chăm sóc riêng, lựa chọn bác sĩ riêng thực hiện điều trị sùi mào gà, nằm tại phòng VIP,…, thì chắc chắn sẽ có mức chi phí cao hơn so với việc sử dụng những dịch vụ thông thường tại phòng khám.

Như vậy bài viết trên là toàn bộ thông tin về chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền Hà Nội, được tổng hợp từ rất nhiều người đã chữa khỏi bệnh khi liên hệ tư vấn với các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà, hy vọng đã mang đến được những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc muốn được các chuyên gia tư vấn, giải đáp rõ ràng, cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0365.115.116 (Zalo) để nhận tư vấn miễn phí.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà cùng chi phí khám bệnh sùi mào gà chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh sùi mào gà cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh sùi mào gà khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà tại đây.

Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Thông tin về khám chữa sùi mào gà ở Hà Nội:

Chữa sùi mào gà ở Hà Nội

Bệnh sùi mào gà ở nữ

Bệnh sùi mào gà ở nam

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đốt sùi mào gà

Xét nghiệm hpv sùi mào gà ở đâu

Sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà

Phương pháp ala pdt

Human Papilloma Virus HPV

Các Loại Mụn Cóc

Thuốc sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi không

Sùi mào gà ở mắt

Top 5 địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt uy tín nhất tại Hà Nội

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín nhất Hà Nội