Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

Nên đi khám bệnh xã hội ở đâu? Địa chỉ phòng khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu Hà Nội tốt nhất? Đây đều là những vấn đề nhiều người cần biết khi đã có dấu hiệu bị lây bệnh.

Việc được khám, xét nghiệm bệnh xã hội tại những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng dịch vụ cao sẽ mang đến các kết quả chẩn đoán bệnh chính xác, hiểu rõ được nguyên nhân, triệu chứng của bệnh, qua đó giúp cho quá trình chữa trị bệnh xã hội đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhằm hỗ trợ giúp người bệnh có thể tìm ra được một địa chỉ phòng khám bệnh xã hội ở Hà Nội tốt nhất, uy tín và có chất lượng dịch vụ cao. Dưới đây là danh sách top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở Hà Nội tốt nhất, nhận được rất nhiều lời nhận xét, đánh giá tích cực từ phía chuyên gia y tế lẫn bệnh nhân, mọi người hoàn toàn có thể an tâm tham khảo để lựa chọn ra một phòng khám phù hợp khi cần phải đi khám.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở Hà Nội tốt uy tín nhất

Để quá trình khám, xét nghiệm, chữa bệnh xã hội mang đến hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, bạn cần phải lựa chọn phòng khám chữa bệnh xã hội uy tín, chất lượng, đảm bảo sở hữu được những yếu tố sau:

Dựa vào những yếu tố vừa được kể phía trên, dưới đây là top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội tốt nhất ở Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp lại và chia sẻ, nhằm giúp cho mọi người bệnh tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. Tất cả đều nhận được rất nhiều lời nhận xét, đánh giá tích cực từ các chuyên gia y tế lẫn người bệnh, mọi người hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám tư nhân nổi tiếng về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới lẫn nữ giới với nhiều lĩnh vực chuyên môn, trong đó có tiếp nhận khám, xét nghiệm chữa các bệnh xã hội và được đánh giá rất cao về chất lượng khám chữa bệnh. Mỗi năm phòng khám đã tiếp nhận và chữa trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh xã hội, chính vì vậy mà phòng khám luôn nằm trong danh sách top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội tốt nhất ở Hà Nội.

Sở dĩ phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng và được nhiều bệnh nhân lựa chọn đến khám chữa bệnh xã hội là bởi vì:

+) Là nơi hội tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám đa khoa Thái Hà là nơi hội tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu tại những trường y, bệnh viện lớn trong và ngoài nước, bên cạnh đó các bác sĩ còn là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội, cùng với tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm, tận tình chăm sóc sức khỏe và chữa trị bệnh cho mọi người bệnh.

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân

Thạc sỹ bác sĩ CK II Vũ Hồng Lân đã có hơn 30 năm công tác ở những bệnh viện lớn, nắm giữ vai trò chủ nhiệm khoa Ngoại. Bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm trách nhiệm với công việc. Bác sĩ đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật ngoại khoa phức tạp, nên nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như sự tin tưởng từ người bệnh.

Trình độ học vấn:

Quá trình công tác:

Các thành tích:

Khám chữa bệnh với bác sĩ Vũ Hồng Lân

Bác sĩ tư vấn miễn phí về bệnh nam khoa, kế hoạch hóa gia đình, bệnh xã hội. Đặt lịch khám với bác sĩ từ 8h tới 20h tất cả các ngày trong tuần, cả chủ nhật, ngày lễ.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh xã hội cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh xã hội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập và làm việc của bác sĩ Thoàn:

Trong quá trình công tác trực tiếp thăm khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa Nguyễn Thị Thoàn đã vận dụng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được vào thực tiễn, kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, nhằm đạt kết quả điều trị bệnh cao nhất cho bệnh nhân.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh

Cho tới nay, bác sĩ Nguyễn Thị Thoàn đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh, gồm:

Ngoài ra, bác sĩ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu được người bệnh đánh giá cao về tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các phương pháp tránh thai an toàn như sử dụng thuốc tránh thai, đặt vòng tránh thai, sử dụng bao cao su,…), đình chỉ thai nghén (phá thai bằng thuốc, phá thai bằng phương pháp hút chân không) an toàn, không đau, hiệu quả tốt, không gây ra biến chứng.

Kinh nghiệm hơn 10 năm trong khám, quản lý, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục cấp thành phố và cấp quốc gia.

Hiện nay, là bác sĩ Sản phụ khoa - Kế hoạch hóa gia đình phòng khám đa khoa Thái Hà.

Thành tựu đạt được

Trong quá trình công tác tại các đơn vị y tế, bác sĩ Thoàn đã tham gia nhiều nghiên cứu khoa học, ứng dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả điều trị, rút ngắn thời gian, giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân.

Tư vấn và khám bệnh:

Chẩn đoán, điều trị:

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh xã hội cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh xã hội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

Bác sĩ Hoàng Thị Bình Nguyên

Bác sĩ sản phụ khoa Hoàng Thị Bình Nguyên: Tốt nghiệp đại học Y Thái Bình và Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Sản phụ khoa, bác sĩ từng có 3 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, 4 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương, từng tham dự hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh:

Chuyên môn:

Các hội thảo y học tham dự:

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh xã hội cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh xã hội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ tại đây.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

+) Là phòng khám hợp pháp

Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở y tế uy tín, chất lượng được chính Sở y tế thành phố Hà Nội cấp giấy phép và giám sát hoạt động với nhiều lĩnh vực, chuyên môn điển hình là tiếp nhận khám chữa các bệnh xã hội nguy hiểm lây lan chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

+) Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của người bệnh

Yếu tố nổi bật cuối cùng cần kể đến của phòng khám đa khoa Thái Hà chính là việc phòng khám giúp bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án của người bệnh, đảm bảo không tiết lộ ra bên ngoài dưới mọi hình thức. Vậy nên người bệnh có thể yên tâm rằng sẽ không có ai có thể biết được bản thân đang mắc phải những căn bệnh khó nói, do đó người bệnh có thể tập chung hơn vào quy trình khám chữa bệnh, giúp quá trình chữa bệnh đạt được kết quả tốt nhất và nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

+) Có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ

Nhằm mang đến một môi trường khám chữa bệnh an toàn, đảm bảo về chất lượng, mang đến sự thoải mái nhất cho người bệnh, vậy nên ban lãnh đạo phòng khám đa khoa Thái Hà đã rất chú trọng đầu tư vào việc xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, rộng rãi, với đầy đủ các phòng ban chức năng như phòng khám, phòng chờ, phòng tiểu phẫu, phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng chụp X-quang, phòng phục hồi chức năng,…, tất cả đều rất tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo được khử trùng thường xuyên.

+) Hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến, đạt chuẩn

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa Thái Hà cũng đã rất chú trọng vào việc đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế. Hiện nay đa phần máy móc, trang thiết bị y tế đang sử dụng trong quy trình khám chữa bệnh xã hội tại phòng khám đều rất tân tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả đều được nhập về từ các nước có nền y học phát triển, đồng thời cũng đã thông qua khâu kiểm duyệt của Bộ y tế và đảm bảo vô trùng trước khi mang vào sử dụng.

+) Có những phương pháp chữa bệnh xã hội hiện đại

Để tất cả các quá trình khám bệnh xã hội, xét nghiệm bệnh xã hội hay điều trị bệnh xã hội diễn ra nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng những phương pháp chữa bệnh xã hội hiện đại nhất, điển hình như:

+) Chi phí khám chữa bệnh xã hội hợp lý

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những cơ sở y tế có mức chi phí khám chữa bệnh xã hội rất hợp lý, tất cả các hạng mục khám, xét nghiệm, chữa bệnh xã hội đều được công khai minh bạch rõ ràng với bệnh nhân và được phòng khám thu theo đúng với quy định về giá của Bộ y tế.

Bên cạnh đó, khi người bệnh đến khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà, mọi người đều sẽ được đội ngũ nhân viên y tế tư vấn, giải thích rõ ràng về từng gói khám chữa bệnh phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, qua đó người bệnh hoàn toàn có thể tự cân nhắc để lựa chọn. Sau khi người bệnh đồng ý và lựa chọn xong gói khám, lúc này bác sĩ chuyên khoa mới tiến hành chữa trị bệnh. Chính vì vậy mà người bệnh không cần phải quá lo lắng về các khoản chi phí khám chữa bệnh xã hội tại phòng khám đa khoa Thái Hà.

Ngoài ra, hiện nay phòng khám đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những người bệnh đăng ký trước lịch khám, xét nghiệm, chữa trị bệnh xã hội với phòng khám như:

Để nhận được 2 mã ưu đãi trên, người bệnh vui lòng đặt lịch khám chữa bệnh xã hội qua số hotline: 0365.115.116 (miễn phí) hoặc cũng có thể nhấn vào khung chat hiện ngay tại đây!

+) Có dịch vụ tư vấn sức khỏe online tiện ích

Một trong những dịch vụ nổi bật của phòng khám đa khoa Thái Hà chính là dịch vụ tư vấn sức khỏe online tiện ích hoàn toàn miễn phí, hoạt động từ 8:00 đến 23:00 mỗi ngày qua các trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Skype, Hotline,… Nhằm đảm bảo giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc mọi thắc mắc, lo lắng về những tình trạng bất thường mà người bệnh đang gặp phải, mà không mất công phải di chuyển qua lại phòng khám nhiều lần.

Với những yếu tố nổi bật của phòng khám đa khoa Thái Hà vừa kể trên, phòng khám hoàn toàn là một địa chỉ khám chữa bệnh xã hội uy tín, chất lượng mà người bệnh có thể tin tưởng để lựa chọn khi có nhu cầu đi khám, xét nghiệm, chữa bệnh xã hội.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ, chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 đ, chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh cùng chi phí khám bệnh chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh xã hội cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh xã hội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Hà Nội tại đây.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Địa chỉ: Số 15A Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội

Trong danh sách top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội tốt nhất Hà Nội thì chắc chắn không thể thiếu cái tên bệnh viện Da liễu Trung Ương, bệnh viện được thành lập vào năm 1954, sau cả một hành trình dài phát triển, đến nay bệnh viện đã là một trong những bệnh viện chuyên khoa thuộc tuyến đầu về lĩnh vực da liễu.

Ngoài điều trị những bệnh về da, bệnh viện Da liễu Trung Ương còn tiếp nhận khám, xét nghiệm và chữa trị các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục, hạ cam, Chlamydia,…, bằng những phương pháp an toàn, hiệu quả như: Phương pháp đốt laser, phương pháp nội khoa, phương pháp áp lạnh,…

Yếu tố làm lên tên tuổi của bệnh viện phải kể đến chính là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đang làm việc tại đây, tất cả các bác sĩ đều là người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ, cải thiện lại cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế đều tân tiến, hiện đại. Bệnh viện chính là điểm đến khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội uy tín, chất lượng mà người bệnh có thể tin tưởng để lựa chọn.

Tuy nhiên, bệnh viện vẫn còn một hạn chế đó là thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, vậy nên để khám chữa bệnh xã hội tại đây mọi người nên cố gắng đi sớm và lấy số xếp hàng nhé!

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa hạng I của thành phố Hà nội trực thuộc quyền quản lý của trường Đại học Y Hà Nội, được Bộ y tế quyết định thành lập vào năm 2007.

Hiện nay bệnh viện là một trong những địa chỉ đứng đầu về chất lượng khám chữa các loại bệnh tại Hà Nội, chính vì vậy khi mọi người có nhu cầu đi khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội thì hoàn toàn có thể cân nhắc, lựa chọn đến đây.

Bệnh viện không những được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, rộng rãi với khuôn viên xanh – sạch – đẹp, mà các hệ thống phòng ban chức năng của bệnh viện đều được trang bị hệ thống nhiều máy móc, thiết bị y hiện đại. Bên cạnh đó, bệnh viện còn sở hữu được đội ngũ bác sĩ đều là những vị giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,…, nắm vững kiến thức chuyên môn, sâu rộng, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình khám chữa các căn bệnh xã hội nguy hiểm lây lan qua đường tình dục. Vậy nên khi quyết định khám chữa bệnh xã hội tại đây, người bệnh sẽ được khám chữa bệnh trong một môi trường đảm bảo an toàn, vô trùng, quá trình chữa trị nhanh chóng, đạt được hiệu quả cao.

Thế nhưng bệnh viện vẫn còn tồn tại tình trạng quá tải bệnh nhân, do lượng người bệnh đến đây khám chữa bệnh ngày một đông, chính vì vậy để khám chữa bệnh xã hội tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, mọi người nên chú ý đi sớm, lấy số chờ nhé!

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Địa chỉ: Số 79B phố Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Đống Đa – Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội được rất nhiều bệnh nhân trong nội thành và các tỉnh vùng lân cận tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu đi khám chữa bệnh xã hội.

Hiện tại bệnh viện đang là cơ sở y tế chuyên khoa hàng đầu về ngành da liễu, nơi tiếp nhận khám, xét nghiệm, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý về da, bệnh phong và các bệnh xã hội.

Với cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, sạch đẹp, được trạng bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ, thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đều là những vị bác sĩ giỏi, nắm rất vững trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Qua đó giúp cho quá trình khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội luôn đảm bảo an toàn, đạt được hiệu quả chữa trị cao, hạn chế để lại những biến chứng xấu cho người bệnh.

Chính vì vậy, khi người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh xã hội tại đây sẽ luôn cảm thấy an tâm, thoải mái, thế nhưng bệnh viện Da liễu Hà Nội vẫn luôn là một địa chỉ y tế thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải bệnh nhân, do đó để tránh mất quá nhiều thời gian chờ đợi, người bệnh nên cố gắng sắp xếp thời gian đi sớm lấy số chờ để được khám chữa bệnh sớm nhất có thể.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: Số 380 phố Xã Đàn – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách phòng khám xét nghiệm và chữa trị bệnh xã hội tốt nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Phòng khám không những có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, sạch đẹp, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ, thiết bị y tế tân tiến, hiện đại, đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, mà phòng khám còn là nơi hội tụ được đội ngũ những bác sĩ chuyên khoa đều là người tài giỏi, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh xã hội.

Bên cạnh đó, hiện nay phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng đang áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh xã hội hiện đại, công nghệ cao như: Kỹ thuật công nghệ bức xạ nhiệt DHA (chữa bệnh lậu), liệu pháp quang động học ALA – PDT (chữa bệnh sùi mào gà),…, nhằm hỗ trợ quá trình chữa bệnh xã hội diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại được hiệu quả cao cho người bệnh.

Ngoài ra, phòng khám còn có mức chi phí khám chữa bệnh xã hội khá hợp lý, vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn đến đây khám, xét nghiệm, chữa bệnh xã hội khi có nhu cầu.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ, chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 đ, chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh cùng chi phí khám bệnh chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh xã hội cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh xã hội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Hà Nội tại đây.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

Các bệnh xã hội và triệu chứng giai đoạn đầu

Bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay, với tỷ lệ lây nhiễm cực kỳ cao, thường bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới, bệnh có tác nhân gây hại chính là do chủng virus có tên Human Papilloma virus (HPV) xâm nhập, ký sinh, phát triển gây nên.

Khi cơ thể nhiễm phải virus HPV, sau khoảng từ 2 – 9 tháng ủ bệnh, cơ thể người bệnh sẽ bắt đầu xuất hiện một số triệu chứng giai đoạn đầu là:

Bệnh giang mai

Giang mai là một căn bệnh xã hội cực kỳ nguy hiểm chỉ xếp sau HIV/AIDS, bệnh có tác nhân gây hại chính là do xoắn khuẩn giang mai có tên Treponema Pallidum xâm nhập, ký sinh, phát triển gây nên.

Khi cơ thể nhiễm phải xoắn khuẩn giang mai Treponema Pallidum, sau khoảng 3 tuần bệnh sẽ bắt đầu có những triệu chứng giai đoạn đầu, đó là:

Tại những vị trí có xoắn khuẩn Treponema Pallidum ký sinh như bộ phận sinh dục, vùng hậu môn, vùng miệng, lưỡi,…, của người bệnh bắt đầu xuất hiện các vết loét nhỏ, có hình tròn hoặc hình bầu dục, kích thước từ 0.3 – 3cm, màu đỏ tươi hoặc hồng nhạt, ranh giới giữa các vết loét rõ ràng. Giai đoạn đầu những vết loét này mọc đơn lẻ, không có vảy.

Bệnh lậu

Bệnh lậu hay lậu mủ là căn bệnh xã hội có khả năng lây nhiễm cực kỳ cao thường bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới, bệnh có tác nhân gây hại chính là do song cầu khuẩn có tên Neisseria Gonorrhoeae xâm nhập, phát triển, tấn công mạnh mẽ gây nên.

Sau khi cơ thể bị song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae xâm nhập, bệnh lậu sẽ được ủ trong một thời gian khá ngắn chỉ từ 2 – 14 ngày là có triệu chứng giai đoạn đầu dễ dàng nhận biết, là:

Đối với nam giới

Đối với nữ giới

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ, chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 đ, chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh cùng chi phí khám bệnh chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh xã hội cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh xã hội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Hà Nội tại đây.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

Bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hay Herpes sinh dục là một trong những căn bệnh thuộc nhóm bệnh xã hội có tác nhân gây hại là do virus Herpes Simplex (HSV) xâm nhập, phát triển gây nên.

Sau khoảng từ 2 – 7 ngày kể từ khi cơ thể nhiễm phải virus Herpes Simplex, người bệnh sẽ bắt đầu có những biểu hiện, triệu chứng giai đoạn đầu như:

Bệnh Chlamydia

Bệnh Chlamydia là tình trạng nhiễm trùng đường sinh dục ở cả nam giới lẫn nữ giới do một loại vi khuẩn có tên Chlamydia Trachomatis xâm nhập, phát triển, tấn công gây ra. Chlamydia cũng được xếp vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm bởi tình trạng nhiễm trùng này chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn.

Sau khi cơ thể nhiễm phải vi khuẩn Chlamydia Trachomatis, khoảng từ 1 – 3 tuần sẽ bắt đầu có những triệu chứng trong giai đoạn đầu như: Tại bộ phận sinh dục bắt đầu xuất hiện các vết loét, sưng hạch ở háng và kèm theo những cơn sốt.

Thông thường bệnh Chlamydia có triệu chứng khá giống với nhiều căn bệnh khác, vậy nên để biết được chính xác căn bệnh này người bệnh cần chú ý khi cơ thể, nhất là bộ phận sinh dục có những biểu hiện, triệu chứng khác lạ, mọi người cần phải đi khám bệnh xã hội càng sớm càng tốt.

Bệnh hạ cam

Bệnh hạ cam là tình trạng nhiễm trùng lây lan qua đường tình dục không an toàn do trực khuẩn gram âm có tên Haemophilus Ducreyi xâm nhập, ký sinh gây nên.

Sau khi cơ thể nhiễm phải trực khuẩn gram Haemophilus Ducreyi, khoảng 3 – 10 ngày sẽ bắt đầu có những triệu chứng trong giai đoạn đầu điển hình như:

Bệnh HIV/AIDS

HIV/AIDS được xem là một căn bệnh thế kỷ cực kỳ nguy hiểm, đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị, chỉ có thể sử dụng thuốc kháng virus nhằm ức chế tạm thời sự phát triển của virus HIV, giúp kéo dài sự sống cho người bệnh. Chính vì vậy đây là căn bệnh khiến cho mọi người trong cộng đồng, xã hội ám ảnh và khiếp sợ.

Bệnh HIV là hội chứng suy giảm hệ miễn dịch trong cơ thể của con người do virus Human Immunodeficiency (virus HIV) gây ra. AIDS là cụm từ được viết tắt của Acquired Immunodeficiency Syndrome dùng để chỉ khi căn bệnh HIV bước vào giai đoạn cuối.

Sau khi cơ thể nhiễm phải virus HIV, khoảng 2 – 6 tuần người bệnh sẽ bắt đầu có những biểu hiện, triệu chứng ban đầu của bệnh như:

Tất cả các bệnh xã hội đều có khả năng lây nhiễm nhanh trong cộng đồng, gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, tâm lý, khả năng sinh sản, thậm chí nhiều căn bệnh còn đe dọa đến cả tính mạng của người bệnh. Hơn thế nữa, nếu bệnh không được phát hiện sớm để có phác đồ điều trị an toàn, phù hợp sẽ dẫn đến khả năng tái phát lại bệnh là rất cao.

Chính vì vậy khi phát hiện cơ thể, nhất là bộ phận sinh dục của bản thân có những biểu hiện lạ, triệu chứng bất thường, người bệnh cần ngay lập tức đến các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để khám, xét nghiệm bệnh xã hội càng sớm càng tốt, qua đó nếu không may mắc phải bệnh cũng được chữa trị sớm giúp mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người mắc bệnh.

Cách khám chẩn đoán các bệnh xã hội

Bệnh xã hội (Social Disease) là thuật ngữ được dùng để chỉ những căn bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn, có tốc độ lây nhiễm bệnh nhanh chóng và tỷ lệ nhiễm phải bệnh thường rất cao. Theo thống kê từ Bộ y tế, những căn bệnh xã hội thường rất dễ bắt gặp hiện nay chính là sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục, hạ cam, Chlamydia, HIV/AIDS,…

Để chẩn đoán chính xác được những bệnh xã hội, tình trạng, mức độ nặng nhẹ của bệnh, bác sĩ chuyên sẽ cần phải dựa vào tiền sử tiếp xúc với nguồn bệnh, triệu chứng lâm sàng trên cơ thể và bộ phận sinh dục của người bệnh cùng với kết quả từ các xét nghiệm bệnh xã hội.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết, hiện nay tại tất cả các phòng khám/ bệnh viện tiếp nhận khám bệnh xã hội uy tín, chất lượng ở Hà Nội, những căn bệnh xã hội đều sẽ được khám và chẩn đoán theo trình tự sau:

Bước 1: Thực hiện khám sức khỏe lâm sàng

Ở bước này, đầu tiên bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện đo lường các chỉ số cơ bản cho người bệnh như: Nhiệt độ, chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim. Sau đó bác sĩ sẽ hỏi về tiền sử bệnh lý, thói quen quan hệ tình dục, lịch sử quan hệ tình dục gần nhất, cũng như các triệu chứng bất thường mà bệnh nhân đang gặp phải, xuất hiện triệu chứng ở đâu, kéo dài trong bao lâu rồi,…

Bước 2: Thực hiện khám bộ phận sinh dục

Tiếp đó bác sĩ sẽ kiểm tra, khám bộ phận sinh dục bên ngoài của người bệnh, đồng thời quan sát kĩ các triệu chứng ở những vị trí này và đưa ra chẩn đoán bệnh ban đầu. Để có kết quả chính xác nhất, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh làm thêm các xét nghiệm chức năng cần thiết.

Bước 3: Thực hiện các xét nghiệm chức năng cần thiết

Đây là bước khám cực kỳ quan trọng, với mỗi một chứng bệnh xã hội đặc thù sẽ có những phương pháp xét nghiệm tương ứng, nhằm giúp bác sĩ biết được chính xác căn bệnh mà bạn đang mắc phải, tình trạng nặng nhẹ, mức độ ảnh hưởng, biến chứng mà bệnh đang gây ra.

Bước 4: Đưa ra kết luận

Sau khi đã có kết quả từ các quá trình khám lâm sàng, xét nghiệm bệnh xã hội, lúc này bác sĩ dựa vào các kết quả và đưa ra kết luận cuối cùng rằng người bệnh có đang mắc phải bệnh xã hội không? Nếu có bệnh thì bệnh gì, bệnh đang trong giai đoạn nào. Từ đó, bác sĩ cũng sẽ tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị bệnh xã hội tương ứng, phù hợp, đảm bảo an toàn, mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ, chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 đ, chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh cùng chi phí khám bệnh chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh xã hội cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh xã hội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Hà Nội tại đây.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

Cách xét nghiệm bệnh xã hội

Hiện nay, có rất nhiều căn bệnh xã hội khác nhau lây nhiễm qua đường tình dục, thế nhưng phổ biến nhất vẫn là những căn bệnh như: Bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh sùi mào gà, bệnh mụn rộp sinh dục, Chlamydia, HIV/AIDS,… Đối với mỗi căn bệnh xã hội sẽ có những phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội là khác nhau, cụ thể:

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

Với bệnh lậu, hiện có rất nhiều phương pháp xét nghiệm, bao gồm: Xét nghiệm nhuộm Gram, xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm Polymerase Chain Reaction (PCR), xét nghiệm trực tiếp dịch tiết âm đạo (đối với nữ giới và niệu đạo (đối với nam giới), xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, Xét nghiệm phát hiện kháng nguyên song cầu khuẩn Neisseria Gonorrhoeae, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm khuếch đại Axit Nucleic (NAAT), xét nghiệm PPNG,…

Phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà

Đối với căn bệnh sùi mào gà, hiện nay đang được nhiều bác sĩ chuyên khoa áp dụng các phương pháp xét nghiệm an toàn, hiệu quả, dễ dàng thực hiện giúp xác định chính xác nguyên nhân, tình trạng cũng như mức độ ảnh hưởng của bệnh, như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm bằng mẫu vật, xét nghiệm dịch tươi, xét nghiệm axit axetic,…

Phương pháp xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục

Hiện nay, để chẩn đoán bệnh mụn rộp sinh dục, các bác sĩ chuyên khoa thường sẽ thực hiện một số xét nghiệm như: Xét nghiệm sinh thiết (mẫu da), xét nghiệm phản ứng chuỗi Polymerase (PCR), xét nghiệm máu,…

Phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai

Đối với bệnh giang mai, các phương pháp xét nghiệm đang được sử dụng nhiều nhất là: Xét nghiệm kiểm tra dịch não tủy, xét nghiệm trên kính hiển vi trường tối Dark Field, xét nghiệm huyết thanh giang mai, xét nghiệm kiểm tra nước ối (đối với trường hợp nữ giới đang mang thai không may mắc phải bệnh giang mai),…

Phương pháp xét nghiệm bệnh Chlamydia

Để biết cơ thể người bệnh có nhiễm phải vi khuẩn Chlamydia Trachomatis hay không, bác sĩ có thể sử dụng các phương pháp xét nghiệm sàng lọc, chẩn đoán bệnh Chlamydia như: Xét nghiệm Chlamydia bằng mẫu dịch (Quick test), xét nghiệm Chlamydia PCR, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm Chlamydia IgG và IgA,…

Phương pháp xét nghiệm bệnh HIV/AIDS

Đối với từng giai đoạn bệnh mà người nghi nhiễm HIV/AIDS sẽ được bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm phù hợp, một số phương pháp xét nghiệm HIV/AIDS đang được áp dụng phổ biến hiện nay là: Xét nghiệm trực tiếp gồm xét nghiệm tìm kháng nguyên virus HIV trong máu và xét nghiệm HIV PCR, thực hiện phương pháp xét nghiệm sàng lọc gồm xét nghiệm ELISA HIV, xét nghiệm nhanh (Test nhanh virus HIV), xét nghiệm miễn dịch tự động hóa phát quang và xét nghiệm ngưng đọng vi lương, các xét nghiệm khẳng định gồm xét nghiệm thử nước bọt hoặc nước tiểu, xét nghiệm miễn dịch điện di WESTERN BLOT, xét nghiệm miễn dịch thông qua chất phóng xạ, huỳnh quang,…

Bài viết trên là tất cả những thông tin về các căn bệnh xã hội thường gặp cũng như danh sách top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội tốt nhất ở Hà Nội, đã được các chuyên gia da liễu tổng hợp và chia sẻ. Chắc chắn đã cung cấp được những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc muốn được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn nữa, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia qua số hotline miễn phí hoặc nhấn vào khung chat hiện ngay ở phía trên màn hình.

Hiện nay chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở Hà Nội chỉ từ 2000000 đ, chi phí chữa bệnh giang mai ở Hà Nội chỉ từ 6000000 đ, chi phí chữa bệnh lậu ở Hà Nội chỉ từ 5000000 đ và tại phòng khám đa khoa Thái Hà được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh cùng chi phí khám bệnh chỉ 320.000 Đ với 10 hạng mục khám tổng quát.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám bệnh xã hội cùng với 10 hạng mục khám sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ (980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí chữa bệnh xã hội khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn online miễn phí và đặt lịch hẹn thời gian sẽ tới khám trước với bác sĩ phòng khám đa khoa Hà Nội tại đây.

Top 5 phòng khám xét nghiệm và chữa bệnh xã hội ở đâu tốt uy tín nhất

Các tình trạng nên đi khám ở Hà Nội:

Dương vật nổi mụn thịt

Nổi hạch ở mép vùng kín

Nổi mụn ở vùng kín

Vùng kín bị đau khi quan hệ

Đau rát chảy dịch mùi hôi

Đau rát vùng kín

Dương vật có mùi hôi

Dương vật bị nổi mụn nước

Dương vật nổi mụn đỏ

Dương vật ra dịch trắng

Danh sách 10 phòng khám đa khoa tư nhân tốt uy tín nhất Hà Nội

Chi phí chữa bệnh giang mai, xét nghiệm giang mai hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí xét nghiệm và chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền